trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Mercedes-AMG SL63 cuốn hút mạnh mẽ với bản độ nâng cấp từ Mansory

Mercedes-AMG SL63 cuốn hút mạnh mẽ với bản độ nâng cấp từ Mansory

Mansory đã trình làng gói nâng cấp hiệu suất cao đặc biệt dành cho Mercedes-AMG SL63, giúp mẫu xe thể thao hai cửa đậm chất thể thao và hầm hố mạnh mẽ hơn.

 

Mẫu xe thể thao hai cửa mang diện mạo đậm chất thể thao và hầm hố nhưng không kém phần thời trang.

Mẫu xe thể thao hai cửa mang diện mạo đậm chất thể thao và hầm hố nhưng không kém phần thời trang.

Sau khi công bố mẫu G-Class Coupe độc đáo, hãng độ Mansory tiếp tục mang đến giới yêu xe độ một sản phẩm nữa: Mercedes-AMG SL63. Mẫu xe thể thao hai cửa được Mansory nâng cấp từ trong ra ngoài.

Mẫu SL63 AMG mang tông màu đen ngoại thất trong khi khoang nội thất mang màu trắng tương phản nổi bật. Hãng độ thiết kế riêng cho SL63 một bộ bodykit mới làm từ carbon gồm cản trước thể thao, cánh gió trước, sau và hông xe.

Bộ bodykit mang đến cho SL63 một diện mạo cá tính, khá giống mẫu xe đua của đội đua Mercedes-Benz. AMG SL63 sở hữu bộ vành 22 inch đa chấu kép bắt mắt. Gói độ này không chỉ có những thay đổi ở bề ngoài, Mansory còn tăng sức mạnh cho mẫu xe thể thao. Theo Mansory, gói độ này có hai mức công suất cho khách hàng lựa chọn, đó là 710 và 838 mã lực, cao hơn rất nhiều công suất ở mẫu xe nguyên bản.

Động cơ V8 4.0L tăng áp kép của AMG SL63 cho công suất 577 mã lực và mô-men xoắn 800 Nm. Do đó hơn 700 mã lực thể hiện nỗ lực đáng kể của Mansory khi nâng cấp AMG SL63.

Theo công bố, Mercedes-AMG SL63 có tốc độ tối đa 330 km/h, khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,2 giây. Khoang cabin mang tông màu trắng được xem là điểm nhấn rõ rệt.

Mansory không công bố giá bán cho bản độ này nhưng chắc chắn là cao hơn giá bán 180.000 USD ở chiếc xe nguyên bản.

(Theo doanhnghiepvn.vn)

xe mới về