trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Gumball 3000 – Hành trình siêu xe lớn nhất thế giới sẽ xuất phát từ TP.HCM

Gumball 3000 – Hành trình siêu xe lớn nhất thế giới sẽ xuất phát từ TP.HCM

Gumball 3000 là hành trình của những siêu xe độc và đắt hàng đầu thế giới sẽ xuất phát từ TP.HCM và đích đến là sự kiện đua xe F1 diễn ra tại Singapore. Thời gian diễn ra hành trình dự kiến vào giữa tháng 9.

Trang Facebook của Gumball 3000 vừa đăng tải thông tin về chuyến hành trình của năm 2024 với tên gọi Saigon to Singapore F1. Đây là lần đầu tiên hành trình siêu xe này xuất hiện tại Việt Nam. Hành trình dự kiến diễn ra trong 6 ngày, bắt đầu từ ngày 14/9.

Theo kế hoạch, các thành viên của sự kiện sẽ cầm lái những chiếc siêu xe đắt giá và xuất phát từ TP.HCM sau đó di chuyển qua Campuchia, Thái Lan, Malaysia trước khi vào lãnh thổ Singapore. Tổng quãng đường di chuyển dự kiến khoảng 3.000 km.

Nhiều khả năng chuyến hành này sẽ có sự góp mặt của những tay chơi siêu xe nổi tiếng tại Việt Nam như Nguyễn Quốc Cường, Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) hay Hoàng Kim Khánh. Cách đây vài ngày, trang cá nhân của Nguyễn Quốc Cường đã đăng tải thông tin về sự kiện này.

Gumball 3000 diễn ra lần đầu tiên vào năm 1999 và thay đổi địa điểm mỗi năm. Theo chia sẻ từ phía Gumball 3000, hành trình năm nay quyết định lựa chọn khu vực Đông Nam Á vì kế hoạch thực hiện tại Ai Cập gặp vấn đề do các bất ổn tại dải Gaza cũng như khu vực Biển Đỏ.

Trong những sự kiện Gumball 3000 diễn ra vào các năm trước, không khó để có thể chiêm ngưỡng những dòng siêu xe đắt giá đến từ các thương hiệu như Ferrari, Lamborghini, Rolls-Royce, McLaren... Bên cạnh khoảng thời gian cầm lái siêu xe, người tham gia Gumball 3000 còn được trải nghiệm những buổi tiệc xa hoa vào buổi tối. Không ít lần Gumball 3000 chào đón những người nổi tiếng như ca sĩ Ceelo Green, nữ rapper Eve hay DJ Afrojack.

(Nguồn: znews.vn)

xe mới về