trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Mercedes-Benz Việt Nam giảm giá sốc cho hàng loạt mẫu xe có VIN 2022, cao nhất tới hơn 700 triệu đồng

Mercedes-Benz Việt Nam giảm giá sốc cho hàng loạt mẫu xe có VIN 2022, cao nhất tới hơn 700 triệu đồng

Hãng xe sang nức tiếng tới từ nước Đức - Mercedes-Benz vừa có chính sách giá hấp dẫn cho xe sản xuất năm 2022 với mức giảm cao nhất có thể lên tới hơn 700 triệu đồng.

Từ 01/03, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) áp dụng chính sách giá hấp dẫn cho các xe có năm sản xuất 2022 thuộc những dòng xe như C-Class, E-Class, GLB và GLE. Song song đó, hãng xe Đức mang đến cho khách hàng Việt chính sách giá bán đặc biệt mới áp dụng cho một số mẫu xe hiệu năng cao Mercedes-AMG với số lượng còn rất ít tại Việt Nam.

Khi nhắc đến các dòng xe hiệu năng cao Mercedes-AMG thuần chủng, cộng đồng yêu xe thường nghĩ đến một phương tiện hiệu suất cao toàn diện gây phấn khích với khả năng vận hành độc đáo, âm thanh động cơ ấn tượng, khả năng xử lý xuất sắc và cảm giác lái khác biệt.

Tính độc quyền với chữ ký của từng kỹ sư là chuẩn mực cơ bản, cùng với chất lượng vượt trội và tay nghề chính xác để tạo nên khối động cơ phức tạp. Có thể nói, từng chiếc xe xuất xưởng của Mercedes-AMG đều thể hiện trình độ kỹ thuật và tay nghề thủ công đặc trưng của thương hiệu.

Trong công bố lần này cho thị trường Việt Nam, MBV mang đến cho khách hàng Việt chính sách giá bán đặc biệt hấp dẫn, mở ra cơ hội đáng giá để sở hữu các mẫu AMG thuần chủng mạnh mẽ – những dòng xe chỉ còn số lượng rất ít tại Việt Nam. Chỉ được áp dụng cho các dòng xe sản xuất vào năm 2022 thuộc C-Class, E-Class, GLB và GLE, MBV và các mẫu xe AMG hiệu suất cao được áp dụng mức giá bán giảm cụ thể như sau:

Bảng giá khuyến mãi mới cho các dòng xe Mercedes-AMG:

 
(Nguồn: nguoiduatin.vn)