trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Mercedes-Maybach S680 Haute Voiture phiên bản giới hạn cho tín đồ thời trang sành điệu

Mercedes-Maybach S680 Haute Voiture phiên bản giới hạn cho tín đồ thời trang sành điệu

Haute Voiture là mẫu sedan đầu bảng của thương hiệu Đức là phiên bản theo phong cách thời trang cao cấp của Mercedes-Maybach S-Class và sản xuất số lượng giới hạn 150 chiếc trên toàn cầu.

Mercedes-Maybach S-Class, mẫu sedan đầu bảng của Mercedes, vừa có thêm phiên bản giới hạn số lượng với tên gọi Haute Voiture mang phong cách thiết kế của những thương hiệu thời trang cao cấp. Hãng xe Đức cho biết chỉ có 150 chiếc Maybach S-Class Haute Voiture được sản xuất và dự kiến bán ra đầu năm 2023.

Tương tự phiên bản xe ý tưởng được giới thiệu vào tháng 5, mẫu Maybach S-Class Haute Voiture có ngoại thất hai tông màu với màu xanh dương thẫm ở nửa trên và vàng hồng phía dưới. Các chi tiết còn lại bên ngoài không khác biệt nhiều những phiên bản thường.

Hai màu sắc kể trên cũng được áp dụng cho nhiều chi tiết nội thất như táp-lô, vô-lăng hay phần trên của cánh cửa, kết hợp cùng màu trắng chủ đạo của vật liệu da.

Phần táp-pi cửa, đệm tựa đầu và một số chi tiết trên ghế được bọc vải dệt từ sợi boucle - loại chất liệu thường được các thương hiệu thời trang cao cấp sử dụng.

Bên cạnh đó, xe còn đi kèm bộ ly uống sâm-panh màu vàng hồng và có logo số thứ tự xuất xưởng trên khu vực yên ngựa. Giao diện hệ thống thông tin giải trí MBUX cũng được tùy biến riêng cho phiên bản này.

Ngoài ra, mỗi chiếc Mercedes-Maybach S-Class Haute Voiture đều đi kèm bộ quà tặng gồm hộp quà thủ công chứa số thứ tự xe, mô-hình chiếc xe và móc chìa khóa. Giá bán của phiên bản S-Class Haute Voiture hiện chưa được công bố.

Cùng với đó, thương hiệu ngôi sao ba cánh lên kế hoạch giới thiệu bộ sưu tập túi xách làm từ các loại vật liệu có trên chiếc Maybach S-Class Haute Voiture. Bộ sưu tập này cũng dự kiến được bán ra từ đầu năm 2023.

(Theo baomoi.com)